BẢO LONG NEW CITY TỪ SƠN

BẢO LONG NEW CITY TỪ SƠN

Đặc điểm bất động sản

Địa chỉ: Bắc Ninh

Hướng nhà: Chưa xác định

Mô tả chi tiết

BẢO LONG NEW CITY

bg_content

Bảo Long New City là dự án khu đô thị mới của chủ đầu tư Công ty TNHH Đồ Gỗ Bảo Long nằm tại xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, sát Chợ Gỗ Phù Khê có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện có. Dự án Bảo Long New City với hệ thống dịch vụ tiện ích, công viên cây xanh . Trung tâm dịch vụ Gym – Fitness, Nhà Hàng, khu giải trí mô hình, khu Spa – Sauna hiện đại cùng hệ thống quản lý – vận hành áp dụng công nghệ thông minh, nơi hội tụ trọn vẹn những chuẩn mực giá trị sống.

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, chủ đầu tư Khu đô thị Bảo Long New City hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

bg_content

Tên dự án Khu đô thị Bảo Long New City Từ Sơn
Vị trí Xã Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh
Chủ đầu tư Công ty TNHH đồ gỗ Bảo Long
Loại hình phát triển Đất nền phân lô – khu đô thị
Tổng diện tích đất 7,26 Ha
Bàn giao đất dự kiến tháng 8/2020
Bàn giao sổ đỏ 3 tháng kể từ khi bàn giao đất
Hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài

Quy mô dự án:

+ Bao gồm 267 lô Liền kề Shophouse tương đương với diện tích 24.432 m2.

+ Chia làm 3 tiểu khu: Phú Quý, Trường An, Hồng Phúc.

+ Diện tích: Từ 67 m2 – 255 m2.

 

dự án bảo long new city từ sơn

VỊ TRÍ DỰ ÁN

bg_content

Dự án Bảo Long New City nằm tại xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, trung tâm các xã làng nghề Gỗ phát triển nhất tỉnh Bắc Ninh như Đồng Kị, Vân Hà , Hương Mạc Nơi tập trung dân cư đông đúc và có nền kinh tế phát triển.

  • Giáp huyện Đông Anh Hà Nội.
  • Giao thông thuận tiện:
  • Cách cao tốc Hà Nội Thái Nguyên chừng 2 km
  • Cách Trung tâm Thị xã Từ Sơn 5km

MẶT BẰNG DỰ ÁN

bg_content

Dự án Bảo Long New City Từ Sơn có hơn 260 căn liền kề và shophouse với diện tích từ 73 m2 đến 156 m2 sở hữu vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm dân cư đông đúc được bao quanh bởi làng nghề Sản xuất đồ Gỗ truyền thống nổi tiếng của Tỉnh Bắc Ninh như :Đồng Kị, Vân Hà…

Mặt bằng dự án Bảo Long New City Từ Sơn

Tại Bảo Long New City. Nhà phố thương mại shophouse là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống . Với số lượng công nhân trong các nhà máy đông đúc , Shophouse trong khu công nghiệp sẽ phát huy tối đa sức mạnh kinh doanh của mình . Chức năng “kép” – kinh doanh tại tầng 1, sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên là ưu điểm nổi trội của loại hình này.