Công Viên Thiên Đường Tuyên Quang

Công Viên Thiên Đường Tuyên Quang

Đặc điểm bất động sản

Địa chỉ: Tuyên Quang

Mô tả chi tiết

Miền thảnh thơi, miền di sản…

Cuộc đời là hành trình một chiều, mỗi khoảnh khắc trong cuộc đời là duy nhất.

Phước lành đã cho chúng ta sống hết mình trên cuộc đời này, nhưng chúng ta cũng già đi…. Khi vầng dương đã tắt, bạn nhẹ nhàng buông bỏ để đi vào “MIỀN THẢNH THƠI”. Những thành tựu, yêu thương, nụ cười của bạn…sẽ trở thành “MIỀN DI SẢN” cho những người ở lại.

Vì vậy, tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường, Chúng tôi trân trọng những câu chuyện cuộc đời và kiến tạo Dự Án không những trở thành nơi an nghỉ vĩnh hằng mà còn là nơi lưu giữ những giá trị của gia đình, họ tộc trường tồn mãi mãi…

Thông tin dự án

VIDEO DỰ ÁN: Click xem

Vị trí dự án

Sản Phẩm Cao Cấp & Tinh Tế

Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, khảo sát tỉ mỉ, kiến trúc khuôn viên mộ phần được thiết kế đảm bảo chuẩn phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao

1. Khuôn viên Gia tộc

Khuôn viên mộ gia tộc với diện tích 200m2 trở lên, được xây dựng đáp ứng theo nhu cầu chôn cất chung của gia tộc. Với thiết kế cảnh quan đẳng cấp, khu gia tộc tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường sẽ trở thành ngôi nhà vĩnh cửu để tổ tiên ông bà đoàn tụ, cũng như là nơi con cháu lưu giữ những giá trị tinh hoa, phát huy phúc khí của gia tộc.

2. Khuôn viên Gia đình

Khuôn viên mộ gia đình tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường có diện tích từ 20-80m2, được thiết kế tinh xảo, là không gian yên bình, ấm cúng để con cháu tưởng nhớ đến thành tựu của ông cha cũng như lưu giữ bóng hình và những khoảnh khắc đẹp của người thân lúc sinh thời.

Khuôn viên mộ gia đình có diện tích: 20, 30, 40, 60, 80m2

3. Khuôn viên Đôi

Với diện tích 8-12m2, thiết kế hiện đại, tinh xảo, cùng khuôn viên mộ phần tràn ngập cây xanh, hoa đẹp, khu mộ đôi tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho ông bà, cha mẹ.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, khuôn viên mộ đôi được chia thành 2 loại:

+ Mộ đôi tiêu chuẩn với diện tích 4,42m2 (bao gồm: Khuôn viên phần mộ, đường giao thông, hàng rào cây xanh).

+ Mộ đôi cao cấp với diện tích 8,25m2 (bao gồm: Khuôn viên phần mộ, đường giao thông, hàng rào cây xanh)

4. Khuôn viên Đơn

Khuôn viên đơn tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường với diện tích 3,5m2 được thiết kế trang trọng, hài hòa, cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, không gian yên tĩnh, bình dị. Nơi đây sẽ là nơi xoa dịu trái tim, an nghỉ vĩnh hằng dành cho người thân đã khuất.

Dịch Vụ Hoàn Hảo

Mong muốn mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc trải nghiệm hoàn hảo, đội ngũ nhân sự tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với sự tận tâm và tinh tế. Tại đây, Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam.

1. Dịch vụ Tư vấn & Tổ chức tang lễ trọn gói

Bao gồm: Tư vấn về thủ tục, nghi thức tổ chức lễ tang, cung cấp các dịch vụ và phục vụ tổ chức lễ tang tại Nhà lễ tang và gia đình tang chủ; Tổ chức các dịch vụ hỏa táng, cát táng tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường; Quản lý, duy tu chăm sóc các phần mộ; Phục vụ vận tải chở thi hài, đưa gia đình và thân nhân

2. Dịch vụ Xây dựng mộ phần

Các mẫu mã thiết kế tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường đều mang nét sang trọng và đẹp mắt, pha trộn những màu sắc văn hóa vừa cổ kính, vừa hiện đại, mang đến cho khách hàng cảm giác an yên, bề thế mỗi khi về thăm.

3. Dịch vụ Chăm sóc mộ phần & Cảnh quan

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói bao gồm: Thắp nhang vào ngày mùng 1 và rằm; Vệ sinh mộ phần thường xuyên; Cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan; Trùng tu, bảo quản mộ phần

4. Dịch vụ Lập kế hoạch trước

Chúng ta chuẩn bị cho hầu hết mọi thứ trong cuộc sống. Nhưng dường như chúng ta quên rằng cuộc sống là hữu hạn, rằng bạn có thể ra đi bất cứ lúc nào. Vậy tại sao chúng ta lại bỏ qua nó mà không coi đó là một sự kiện cần LẬP KẾ HOẠCH TRƯỚC?

5. Dịch vụ Xây dựng gia phả

“Hiếu đạo gia tộc, lộc khởi muôn đời” là điều mà bất cứ ai trong mỗi chúng ta cũng muốn hướng đến, vì lẽ đó tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường, chúng tôi xây dựng gia phả để tạo ra nơi lưu giữ, kết nối và tôn vinh những giá trị truyền thống của các dòng tộc.

6. Dịch vụ An ninh

Canh giữ bảo vệ cho giấc ngủ ngàn thu của những người đã khuất là một trong những nhiệm vụ mà Công Viên Nghĩa trang Thiên Đường ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi thấu hiểu rằng gia quyến sẽ cảm thấy an tâm, yên lòng khi biết được rằng mộ phần của những người thân đang được ngày đem canh gác, bảo vệ,…

7. Dịch vụ Hỗ trợ ăn uống, lưu trú

Để đảm bảo sức khỏe và thời gian nghỉ ngơi thoải mải, cũng như dành thời gian nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, khuôn viên đất của khách hàng, Công viên Nghĩa trang Thiên Đường cung cấp dịch vụ ăn uống và lưu trú với thực đơn phong phú, hội tụ đặc sản đặc sắc của vùng đất Tuyên Quang.

8. Dịch vụ Tư vấn phong thủy

Trong văn hóa của người Việt về “Mồ yên mả đẹp” hay như quan điểm về “Nhất mộ, nhì phong, tam bát tự” vô cùng quan trọng trong đời sống tín ngưỡng tâm linh cũng như những mong muốn về gia đạo trên dưới đều thuận hòa, an vui. Phong thủy âm trạch tốt có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và sự hưng thịnh của

9. Dịch vụ Hỏa táng

Dịch vụ hỏa táng tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đường sử dụng công nghệ TABO hiện đại của Thụy Điển, đảm bảo khí thải không màu, không mùi và không ô nhiễm.

10. Dịch vụ Cúng giỗ Online

Công viên Nghĩa trang Thiên Đường cung cấp gói dịch vụ cúng giỗ online với nguyện vọng thay mặt gia đình chuẩn bị chu đáo, tươm tất và cúng giỗ đúng nghi thức mà gia đình Quý vị yêu cầu.

Sơ Đồ Cảnh Quan – Kiến Trúc

Ảnh thực tế dự án

Khởi công từ ngày 05/07/2021, đến nay Dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường đã hoàn thành thi công đến 90% các hạng mục, bao gồm: Chùa Báo Ân, Đền Trình, Trục Thần Đạo, công trình các Đại Tượng Phật như tượng Phật Thích Ca, tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, nhà làm việc và dịch vụ…. Hiện tại, đơn vị đang tập trung hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cây xanh, cảnh quan và tiện ích.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN, BẢNG GIÁ VÀ THĂM QUAN DỰ ÁN