Khu đô thị Phố Nối House Hưng Yên

Khu đô thị Phố Nối House Hưng Yên

Đặc điểm bất động sản

Địa chỉ: Hưng Yên

Hướng nhà: Chưa xác định

Diện tích đất : 60 - 97 m2

Mô tả chi tiết

Khu đô thị Phố Nối House là dự án trọng điểm của tỉnh Hưng Yên được phê duyệt triển khai năm 2019. Với loại hình xây dựng chính gồm Biệt Thự, Liền Kề và Nhà Ở Xã Hội. Khi đi vào hoạt động, Phố Nối House hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho nhân dân, công nhân, chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp xung quanh.

Thông tin tổng quan dự án Phố Nối House

 • Tên dự án: Khu đô thị Phố Nối House
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại và du lịch Tân Sáng
 • Vị trí dự án: Xã Nghĩa Hiệp – huyện Yên Mỹ – tỉnh Hưng Yên
 • Tổng diện tích: 19,7 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 786 tỷ đồng
 • Loại hình: Liền kề, Biệt thự, Nhà ở xã hội
 • Chung cư: 06 toà với 1106 căn hộ diện tích 30m2 – 40m2
 • Biệt thự: 85 lô diện tích 185m2 tới 286m2
 • Liền kề: 583 lô diện tích 50m2 tới 97m2
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Vị trí tạo nên chất lượng vàng

Hưng Yên nằm tại trung tâm đồng bằng Sông Hồng giữa 2 thành phố lớn là Hà Nội – Hải Phòng ở vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc, giao thông thuận lợi.

Phố Nối House nằm tại trung tâm của thị xã Phố Nối là nơi tập trung các cơ quan hành chính, văn hóa của tỉnh Hưng Yên, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ thuận tiện cho việc liên kết với các khu vực lân cận. Không chỉ vậy dự án Phố Nối House được bao quanh là hàng loạt khu công nghiệp trọng điểm đem lại  một lượng rất lớn nhu cầu nhà ở đang rất cần được đáp ứng.

Bao quanh khu đô thị Phố Nối House là các khu công nghiệp:

 • SUMITOMO (khu công nghiệp Thăng Long 2)
 • Hòa Phát (Phố Nối A)
 • Minh Đức
 • Dệt may Phố Nối gồm 270 doanh nghiệp và 295 nhà máy ngoài KCN

Cách thủ đô Hà Nội: 25 km

Cách thành phố Hưng Yên: 30 km

Cách sân bay Nội Bài: 45 km

Mặt bằng căn hộ Phố Nối House

Biệt thự Phố Nối House có diện tích lớn và thiết kế sang trọng – tinh tế phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập cao như quản lý, giám đốc các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại đó.

Liền kề

Tại dự án khu đô thị Phố Nối House sẽ có khu nhà liền liền kề với diện tích xây dựng lớn, đa dạng về diện tích để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về vui chơi giải trí cho cư dân trong KĐT.

Tổng diện tích khu đất xây nhà liền kề: 38.025
Diện tích xây dựng: 34.604m2
Thiết kế: gồm 15 lô với khoảng 583 nhà liền kề
Mật độ xây dựng: khoảng 90%
Diện tích nhà liền kề KĐT Phố Nối House: 50m2 – 55m2 – 60m2 – 62m2 – 65m2 – 66m2 – 70m2 – 72m2 – 75m2 – 76m2 – 78m2 – 80m2 – 83m2 – 89m2 – 90m2 – 97m2.

Biệt thự

Tổng diện tích đất xây dựng: 17.572 m2
Diện tích xây dựng: 8.893 m2
Thiết kế: 6 lô đất gồm 85 căn biệt thự
Mật độ xây dựng: 70%
Diện tích nhà biệt thự KĐT Phố Nối House: 185m2 – 195m2 – 200m2 -220m2 – 235m2 – 255m2 – 270m2 – 286m2.

Chung cư Nhà ở xã hội

Phố Nối, Hưng Yên là nơi tập trung lực lượng công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn trên địa bàn Hưng Yên, do đó nhu cầu về nhà ở thu nhập thấp luôn luôn được quan tâm. Chủ đầu tư Tân Sáng xây dựng 6 tòa chung cư thu nhập thấp hướng tới đối tượng có nguồn tài chính ít, làm việc xung quanh các khu công nghiệp và muốn có một nơi ở ổn định. Các căn hộ tại dự án KĐT Phối Nối House hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của người lao động với chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng liên kết.

Hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ

Khu đô thị Phố Nối House không chỉ mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng từ trung cấp đến cao cấp, mà còn mang đến hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng phục vụ cho nhu cầu của cư dân trong và ngoài dự án. Các dịch vụ tiện ích của Khu đô thị phải kể đến như sau:

 • Trường mầm non
 • Khu trung tâm thương mại gồm: các thương hiệu thời trang, khu nhà hàng ẩm thực đa dạng,…
 • Khu liên hợp thể thao: gym, fitness, hồ bơi,…
 • Spa & Yoga
 • Cảnh quan xanh: gồm hồ nước, hòn non bộ, cây xanh,…

Tiến độ thanh toán và Chính sách bán hàng

 1. Đặt cọc: 100 triệu VNĐ
 2. Đợt 1: Khách hàng ký Hợp đồng chuyển nhượng thanh toán 30% ( số tiền đã ghi rõ trong bảng giá )
 3. Đợt 2: 65% còn lại thanh toán sau khi xong hạ tầng (sau 1 tháng từ đợt 1)
 4. Đợt 3: 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận số

Lưu ý: Ngân hàng hỗ trợ gồm: VP Bank, MB Bank giá trị cho vay lên tới 65% giá trị lô đất

Phố Nối Hưng Yên – miền đất hứa của BĐS

Là tỉnh trung tâm của vùng đồng bằng Bắc Bộ, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đông, đặc biệt là lực lượng chuyên gia nước ngoài và công nhân từ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… ( có khoảng 9000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên ). Do đó nhu cầu về nhà ở cùng các tiện ích đi kèm ngày một tăng nhưng thị trường Phố Nối nói riêng và thị trường Hưng Yên nói chung chưa có nhiều dự án xứng tầm với tiềm năng của địa phương. Các dự án đã và đang được đầu tư tại đây còn chưa đồng bộ bài bản, thiếu điểm nhấn.

Cùng với vị trí trung tâm, dân cư, cơ sở hạ tầng như trên Hưng Yên xứng đáng được đứng trong danh sách các thị trường bất động mới nổi của cả nước, cùng với Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phòng,… Do đó Hưng Yên được không ít chuyên gia gọi là ” những con rồng mới ” của thị trường BĐS Miền Bắc, Hưng Yên đã và đang trở thành miền đất hứa của các nhà đầu tư BĐS biết nắm bắt thời cơ.

Nếu như Hưng Yên được ví như ” con rồng mới ” thì Phố Nối được nhắc đến như một ” ngôi sao ” bởi Phố Nối nằm ở ngay cửa ngõ Phía Đông của Hà Nội, giáp với huyện Gia Lâm, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 20 km. Bên cạnh vị trí thuận lợi, nơi đây còn kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng của vùng. Tuyến Quốc lộ 5A chạy trên địa bàn Hưng Yên, 5A được coi là tuyến đường giao thông huyết mạch của hệ thống vận tải đường bộ của Miền Bắc. Quốc lộ 5A giúp việc vận chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng đến các tỉnh Miền Bắc như Hải Dương, Hà Nội,…

Ngoài Quốc lộ 5A, Phố Nối còn là địa phương duy nhất có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, tiến thẳng đến cảng nước sâu Hải Phòng. Phố Nối Hưng Yên được lựa chọn là nơi đóng quân của những khu công nghiệp quy mô và hiện đại bậc nhất khu vực.

Lượng doanh nghiệp đổ về đầu tư tại Phố Nối nói riêng, Hưng Yên nói chung ngày càng lớn, đặc biệt là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc với cơ cấu ngành nghề đa dạng sẽ đòi hỏi một lực lượng lao động địa phương và các tỉnh lân cận đổ về, đáp ứng nhu cầu công việc lớn của các doanh nghiệp này. Quá trình di cư cơ học này sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh, do đó nhu cầu về nhà ở, khu vui chơi giải trí, TTTM,… cần thiết hơn bao giờ hết.

Ảnh thực tế dự án