Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3

Đặc điểm bất động sản

Địa chỉ: Hà Nội

Hướng nhà: Chưa xác định

Số tầng: 4 tầng | 5 tầng

Nội thất đi kèm: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài

Mô tả chi tiết

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tổng quan dự án Vinhomes The Crown – Vinhomes Ocean Park 3

Dự án Vinhomes The Crown có tổng diện tích quy hoạch lên đến 293,96ha với tổng mức đầu tư dự án khoảng 32.661 tỷ đồng (khoảng 1,4 tỷ USD).

✅ Tên dự án: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
✅ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
✅ Vị trí: Thuộc cả 2 huyện Văn Giang và Văn Lâm – Hưng Yên. Đối xứng với dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire qua đường vành đai 3.5.
✅ Quy mô dự án 293,96 ha / Vốn đầu tư: 1,4 tỷ USD (32.661 tỷ đồng)
✅ Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse và chung cư

THIẾT LẬP CHUẨN SỐNG ĐỈNH CAO VƯỢT CHUẨN MỰC “FINE LIVING” – Đích đến của cuộc sống đỉnh cao thượng lưu mà giới tinh hoa vươn tới để trở thành “Tỷ phú của hạnh phúc” trên chuyến hải trình của cuộc đời mìn

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Mặt bằng tổng thể dự án  Vinhomes The Crown – Vinhomes Ocean Park 3

Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Đại An được quy hoạch định hướng phát triển trên cơ sở tối ưu tối đa những thuận lợi từ kết nối giao thông tại khu vực.

Các khu vực trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Đại An được xây dựng trên cơ sở tổ chức mạng lưới ô bàn cờ, kết hợp hài hòa đồng bộ giữ giao thông đối nội và đối ngoại.

Tổng thể mặt bằng dự án Vinhomes Đại An được chia thành 4 phân khu.

Khu nhà cao tầng phía Tây Nam

Khu nhà ở biệt thự phía

Tây Bắc Khu nhà ở thấp tầng phía Đông Bắc

Khu nhà ở phía Đông Nam với khu vui chơi giải trí, khu thương mại, dịch vụ, nhà ở thấp tầng

4 LOẠI HÌNH SẢN PHẨM CÓ TẠI DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

LIỀN KỀ DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có diện tích đa dạng từ 48m2 trở lên và có mặt ở hầu hết các phân khu khác nhau. Những căn liền kề được thiết kế với mặt thoáng phía trước và phía sau nhà để đảm bảo tính thông thoáng. Một số căn liền kề có đến 3 mặt thoáng (liền kề xẻ khe).

Liền kề tại Dự án có diện tích vừa phải nên khách hàng dễ dàng sở hữu và mang đến giấc mơ sở hữu nhà Vinhomes dễ dàng hơn bao giờ hết. Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là phân khúc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng do có diện tích vừa phải, tổng mức đầu tư hợp lý và tính thanh khoản cao cùng với đó là tiện ích hoàn hảo cho toàn bộ Dự án.

Do vậy thay vì đầu tư 1 căn Biệt thự có diện tích rộng thì khách hàng có thể đầu tư được nhiều căn Liền kề ở trong cùng dự án và có tính thanh khoản tốt cũng như tiềm năng tăng giá cao.

SHOPHOUSE  DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là phân khúc sản phẩm nhận được sư quan tâm nhiều nhất do đây là sản phẩm vừa có thể để ở và vừa có thể kinh doanh. Shophouse được quy hoạch tại những vị trí đẹp, nhiều người qua lại và thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán.

Nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được quy hoạch tại những vị trí mặt đường lớn 20m, 30m hay 51m. Shophouse được thiết kế theo phong cách riêng. Đối với những căn Shophouse diện tích lớn, 2 mặt tiền sẽ thiết kế 2 lối đi riêng biệt.

Mặt phía trước nhà là lối đi dành cho kinh doanh, mặt phía sau nhà là lối đi dành cho gia đình sinh hoạt ở tầng trên. Lối thiết kế trên đảm bảo sinh hoạt riêng tư và đồng thời khai thác tối đa không gian kinh doanh.Những căn Shophouse đều mặt tiền rộng cho việc kinh doanh.

BIỆT THỰ DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Biệt thự là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Biệt thự được quy hoạch ở những vị trí đẹp nhất của Dự án như gần với khu tiện ích, khu đóng (Compound). Biệt thự được chia ra làm các dòng sản phẩm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Biệt thự được thiết kế với diện tích lớn hơn các phân khúc khác, từ 120m2 lên đến hơn 200m2.

Biệt thự được thiết kế với mặt tiền rộng giúp cho nhà rộng và sáng. Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ công năng và tiện ích. Biệt thự được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, tuỳ thuộc vào từng phân khu. Kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ lưỡng và tỷ mỷ để đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, hài hoà với thiên nhiên cũng như phong cách thiết kế của từng khu để tạo nên những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất dành cho cư dân.

CHUNG CƯ DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là phân khúc căn hộ cao cấp dành cho khách hàng mua để ở hoặc kinh doanh cho thuê, làm homestay. Chung cư được bố trí tập trung theo cụm toà với đầy đủ các tiện ích ngay dưới chân toà nhà.

Cơ cấu căn hộ Chung cư gồm: Căn studio, căn 1 phòng ngủ, căn 1 phòng ngủ +1, căn 2 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ +1, căn 3 phòng ngủ. Cơ cấu căn hộ đa dạng và phù hợp với nhiều khách hàng Chung cư Vinhomes The Crown được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, sang trọng và tối đa hoá tầm nhìn, hướng nắng, hướng gió, mang không gian và thiên nhiên vào từng căn hộ. Mỗi căn hộ có tối thiểu từ 1 đến 2 lô gia để có thể lấy gió, lấy sáng, phơi đồ hoặc bố trí tiểu cảnh.

TIỆN ÍCH CÙNG QUẦN THỂ ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES